Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào cho hợp phong thủy

0
414
tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào
Phong thủy rất quan trọng trong việc đặt bàn thờ mà bạn cần nắm bắt

Bàn thờ rất quan trọng vì đó là nơi linh thiêng để thể hiện sự thành kính của con cháu đối với những người đã khuất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn được hướng bàn thờ sao cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Vì nó sẽ giúp cho gia đình của bạn nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào phù hợp nhé.

Sinh năm 1982 là tuổi gì?

Người sinh năm dương lịch 1982 nếu tính theo lịch âm là thuộc tuổi Tuất. Ngoài ra 1982, tuổi Nhâm Tuất còn có các năm sinh như 1922, 2042, 2102, 2162, 2222. Những người sinh năm 1982 thuộc mệnh thủy – Đại hải thủy – nước biển lớn, hợp với các màu trắng , màu đen xanh dương hoặc bạc. Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh.

tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào
Tuổi 1982 nên đặt bàn thờ ở hướng nào cho hợp phong thủy

Tính cách của Tuổi 1982

Việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho Tuổi 1982 sao cho tốt. Thì bên cạnh việc tìm hiểu những thông tin chung về độ tuổi này, chúng ta cũng nên điểm quá đôi nét về tính cách của họ. Phần lớn những người sinh vào năm 1982, tuổi Nhâm Tuất đều rất bao dung, rộng lượng, họ rất thấu tình đạt lý và luôn biết nghĩ cho người khác. Vì thế, họ thường có được chỗ dựa tinh thần của người thân, bạn bè.

Đối với người tuổi 1982 thì rất chung tình dũng cảm, sống rất công bằng, thích giao du kết bạn, có tinh thần công động cao. Họ sẽ không để bất kỳ ai phải chịu thiệt thòi vì mình, luôn biết cách đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân. Bên cạnh đó, đường công danh sự nghiệp, người tuổi Nhâm Tuất rất có đầu óc và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Con đường của họ cũng vấp phải nhiều chông gai nhưng sự cố gắng của tuổi Tuất này sẽ giúp ổn định và gặt hái được nhiều thành công.

tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào
Phong thủy rất quan trọng trong việc đặt bàn thờ mà bạn cần nắm bắt

Những hướng tốt cho tuổi 1982

Tuổi 1982 cần đặt bàn thời quay về những hướng dưới đây để thu được nhiều tài lộc, may mắn:

  • Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Đông (sinh khí): Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút được tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài cho gia đình của bạn. Nếu sinh khí không may có khu vệ sinh, phòng kho,…Thường hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.
  • Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Bắc (Diên Niên): Gia đình sẽ luôn được ổn định, hòa thuận, hạnh phúc ấm no.
  • Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Đông Nam (Thiên Y): Gia đình sẽ luôn được quá nhân dang tay giúp đỡ, gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa. Vì vậy, đây cũng là đáp ứng chính xác nhất cho câu hỏi tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất.
  • Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Nam (Phục Vị): Đây là hướng bình yên, trầm tĩnh, có lợi để bàn thờ. Giúp cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt. Nếu phục vị không may có khu vệ sinh, phong kho… thì gia chủ nóng nảy luôn cảm thấy bất yên.

Những hướng xấu tuổi 1982 nên tránh

Ông bà ngày xưa thường có câu “Nhất vị nhì hướng” vì thế gia chủ cần chỉ quan tâm đến việc chọn hướng mà cũng cần chú ý đến vị trí của bàn thờ của gia đình. Bởi vì trí bàn thờ cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tác động không nhỏ đến không gian, sự linh thiêng của bơi thờ. Vì thế dưới đây là những điều à bạn cần chú ý những điều sau đây:

  • Không đặt bàn thờ ở nơi quá thấp, gần phòng tắm hay phòng ăn. Đặc biệt hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng cửa nhà.
  • Thường xuyên dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ, tránh để bàn thờ bừa bãi kiêng kỵ dùng nước để lau rửa bàn thờ và đồ cúng.
tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào
Những lưu ý mà gia chủ mà bạn cần năm trong việc đặt bàn thờ
  • Không nên dùng đèn thờ bằng điện vi phạm vào Bạch hổ gặp điều không may mắn và không dùng hoa quả giả để thờ cúng. Ngoài ra, bạn có thể dùng đèn thờ dầu bằng sứ bát tràng trong bộ đồ thờ cúng bát tràng có nhiều mẫu rất đẹp từ men lam đến men rạn…

Lời kết

Mong những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể biết được tuổi 1982 đặt bàn thờ  hướng nào sao cho hợp phong thủy nhất. Giúp gia đình của bạn có thể nhận được nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây