Tìm việc làm Hà Nội nên apply ngay 5 job sau

0
255

Hà Nội được biết đến là trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước, cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp với đủ các nhóm ngành nghề. Bởi vậy tìm việc làm Hà Nội, ứng viên cũng có nhiều cơ hội hơn. Hãy cùng tham khảo 5 công việc HOT mang đến thu nhập ổn định sau đây.

5 job ngon cho bạn khi tìm việc làm Hà Nội

Với số lượng ứng viên đông đảo, thị trường việc làm ở Hà Nội hiện nay đang hot các công việc thuộc mảng dịch vụ hay công nghệ cao. Có thể kể đến các công việc sau đây:

Nhân viên Marketing

Ngành Marketing luôn cần lượng lớn nguồn nhân lực, bởi vậy nếu cần tìm việc làm gấp tại Hà Nội và có chuyên môn ngành này bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc như ý.

Tìm việc làm hà nội 1 Nhân viên Marketing đòi hỏi sự năng động, sáng tạo trong công việc

Mức lương của nhân viên Marketing hiện nay dao động từ 7.000.000 đến 9.000.000 ở vị trí mới hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm. Khi đã có từ 1-3 năm kinh nghiệm trở lên, bạn có thể nâng mức lương từ 9.000.000 đến 12.000.000. Ngoài ra nếu có trên 5 năm kinh nghiệm bạn có thể sẽ được hưởng thêm cả doanh thu.

Nhân viên kế toán

Nhân viên kế toán luôn cần thiết với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Kế toán thường đảm nhận việc ghi lại những hoạt động tài chính, kiểm kê sổ sách của doanh nghiệp. Phòng kế toán có nhiều bộ phận với nhiều mảng như: kế toán thuế, kế toán nội bộ, kế toán công nợ, kế toán doanh thu.

Tìm việc làm hà nội 2

Nhân viên kế toán nếu có kinh nghiệm có thể nhận mức lương rất cao

Mức lương của nhân viên kế toán hiện nay dao động từ 7-12 triệu mỗi tháng. Nếu là kế toán trưởng thu nhập của bạn có thể lên tới hàng chục triệu đồng tùy quy mô doanh nghiệp.

Nhân viên IT

Nhân viên IT cũng nằm trong nhóm ngành nghề HOT hiện nay. Không những các tập đoàn lớn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều rất chú trọng mảng IT, chính vì thế cơ hội việc làm cho nhóm ngành này cũng rất phong phú.

Ở mỗi doanh nghiệp, nhân viên IT chịu trách nhiệm cả phần cứng và phần mềm. Trong đó có các công việc cụ thể như: sửa chữa, hướng dẫn, cài đặt thiết bị, bảo trì máy tính và những thiết bị liên quan. Về phần mềm, nhiệm vụ của nhân viên IT là chịu trách nhiệm hệ thống mạng hoặc server, đường truyền của doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống máy tính hoạt động tốt.

Mức lương của nhân viên IT khá cao thường từ 8 đến 10 triệu mỗi tháng. Nếu có từ 2-3 năm kinh nghiệm lương của bạn có thể lên tới 15 triệu mỗi tháng.

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh giúp thúc đẩy và mang về doanh số cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì thế vị trí này có vai trò quan trọng và mức thu nhập cũng rất khá. Hiện nay lương của nhân viên kinh doanh gồm có phần cứng và doanh thu. Tùy vào mỗi nhóm ngành mà công ty có lương và doanh thu khác nhau. Bởi vậy khi tìm việc làm tại Hà Nội cho vị trí này bạn cần tìm hiểu kỹ về chế độ cũng như mặt bằng chung lương thưởng của mỗi nhóm ngành khác nhau.

Nhân viên ngân hàng

Làm việc trong ngân hàng là mơ ước của nhiều bạn sinh viên thuộc khối ngành Tài chính. Bạn có thể đảm nhận một trong số các vị trí như: chuyên viên tín dụng, giao dịch viên, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên thanh toán quốc tế hay chuyên viên quản lý rủi ro,… Mỗi mảng đòi hỏi nghiệp vụ khác nhau do đó với các việc làm ở Hà Nội thuộc nhóm ngân hàng ứng viên nên đọc kỹ mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng của mỗi vị trí để dễ dàng trúng tuyển và hoàn thành tốt công việc.

Tìm việc làm hà nội 3

Nhân viên ngân hàng với kinh nghiệm lâu năm cũng có thu nhập ổn định

Thu nhập của nhân viên nhân hàng khá cao, trung bình mỗi nhân viên có lương dao động từ 8 triệu đến 10 triệu đồng. Ngoài ra nhiều ngân hàng có thưởng Tết và phụ cấp rất hấp dẫn.

Tìm việc làm tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Quá trình tìm việc làm mới nhất Hà Nội ứng viên nên lựa chọn các trang tuyển dụng uy tín để tìm được những công việc tốt nhất với chế độ và lương thưởng hấp dẫn. Một trong số những trang web uy tín không thể bỏ qua đó là TopCV.vn, trang tin tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Qua trang web này ứng viên dễ dàng tìm được việc làm chất lượng từ rất nhiều nhà tuyển dụng lớn khắp cả trong và ngoài nước với đủ các nhóm ngành, nghề.

Để tạo điều kiện cho mỗi ứng viên khi tìm việc TopCV thường xuyên cập nhật các công việc mới nhất giúp bạn chớp nhanh cơ hội ứng tuyển vào các việc làm hot.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp các bạn nắm được những công việc đang hot hiện nay mang về thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó để tìm được việc làm với thu nhập cao, ổn định, tránh tình trạng lừa đảo bạn cũng nên tham khảo việc làm từ các trang web lớn và uy tín như TopCV nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây