Hướng dẫn cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập Portal VNPT

0
1331
cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập portal vnpt

Trong quá trình sử dụng Portal VNPT của nhà mạng VinaPhone, bạn sẽ không tránh khỏi được việc quên mất mật khẩu. Điều này diễn ra thường xuyên và gây ra nhiều bất tiện, gián đoạn cho nhu cầu tra cứu hay sử dụng hệ thống của mình. Cách duy nhất để bạn tiếp tục thực hiện đăng nhập số thuê bao của mình trên hệ thống chỉ còn là gửi cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập Portal VNPT.

Portal VNPT được hiểu là gì?

Trước khi tìm hiểu về cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập Portal VNPT, chúng ta sẽ cùng khám phá xem Portal VNPT được hiểu là gì? Đây là một tiện ích mà nhà mạng VinaPhone cung cấp, nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập portal vnpt

Sau khi đăng ký thành viên trên hệ thống, bạn sẽ dễ dàng thực hiện gửi tin nhắn miễn phí, xem danh bạ, quản lý cuộc gọi. Đồng thời, cũng kiểm soát được chi tiêu của thuê bao mình đang sử dụng trên hệ thống.

Đặc biệt khi mà chất lượng dịch vụ hòa mạng ngày càng được khẳng định thì việc sử dụng thuê bao VinaPhone để liên lạc, giải trí càng nhiều. Hơn nữa, người dùng còn đăng ký mạng 3G, 4G VinaPhone phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet hàng tháng.

Và để quản lý cho những thông tin liên quan đến dịch vụ khách hàng đăng ký, hãy đăng ký Portal VNPT ngay để khai thác các tiện ích mà nhà mạng đem tới.

Các tiện ích khi khách hàng đăng ký thành viên Portal VNPT

Khi là thành viên của hệ thống Portal VNPT, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích tuyệt vời như sau:

  • Cập nhật các thông tin chương trình khuyến mãi của nhà mạng VinaPhone định kỳ, khuyến mãi cục bộ và ngày vàng ưu đãi sốc.
  • Tra cứu và tìm hiểu các dịch vụ thú vị mà nhà mạng đang cung cấp như: gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone, đăng ký nhạc chờ, MCA.
  • Tra cứu lịch sử cuộc gọi nội, ngoại mạng VinaPhone
  • Tra cứu chi tiết cước liên lạc cũng như chi phí tiêu dùng dịch vụ khác
  • Thanh toán trực tuyến cước phí đăng ký dịch vụ từ nhà mạng
  • Theo dõi cước phí hàng tháng, kiểm soát mức tiêu thụ hàng tháng, hàng quý

cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập portal vnpt

  • Ngoài ra, khách hàng còn được cập nhật các thông tin hữu ích như giá vàng, ngoại tệ, thời tiết, tin tức thời sự, thị trường chứng khoán nhanh chóng, chính xác. Hệ thống sẽ cập nhật 24/24 giúp bạn nắm bắt các thông tin cần thiết.
  • Tìm kiếm địa chỉ nhà hàng, khách hàng thông qua dịch vụ chỉ dẫn của Portal VNPT
  • Bên cạnh đó, khách hàng đăng nhập Portal VNPT còn được xem phim, nghe nhạc, chơi game không giới hạn, vô cùng tuyệt vời.

Còn nhiều những tiện ích đáng chú ý khác mang đến cho khách hàng. Do đó khi quên mật khẩu đăng nhập thì mọi người lại rất nóng lòng muốn biết cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập Portal VNPT.

Cách đăng ký thành viên Portal VNPT miễn phí

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: vinaphone.com.vn, click vào mục đăng ký tài khoản nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký mà hệ thống yêu cầu như số điện thoại, thời gian sử dụng mật khẩu, địa chỉ Email, tên, ngày sinh, địa chỉ. Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút “Đăng ký” phía dưới form điền thông tin.

cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập portal vnpt

Khi đó, hệ thống sẽ tiến hành xác nhân, kiểm tra thông tin. Nếu thuê bao hợp lệ thì VinaPhone sẽ gửi cho bạn mật khẩu để truy cập vào Portal VNPT thông qua số tổng đài: 333.

Bước 3: Sau đó, bạn truy cập vào địa chỉ như bước 1, nhấn vào nút “Đăng nhập”, điền thông tin tài khoản và mật khẩu (gửi từ tổng đài 333). Kết thúc quy trình bằng nút “Đăng nhập” phía dưới.

Hướng dẫn cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập Portal VNPT

Nếu bạn vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập, cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập Portal VNPT dưới đây là nhanh chóng, đơn giản nhất.

  • Soạn MK gửi 333

Lưu ý: Tin nhắn SMS gửi đến số tổng đài 333 đều hoàn toàn miễn phí.

cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập portal vnpt

Mật khẩu mới được thiết lập sẽ được tổng đài VinaPhone gửi đến thuê bao của bạn chỉ sau vài giây. Sau khi lấy lại được mật khẩu, khách hàng nên đăng nhập ngay vào hệ thống Portal VNPT để chủ động đổi mật khẩu khác để bảo mật tài khoản và dễ nhớ hơn nhé. Tốt nhất bạn nên note lại mật khẩu mới đổi để thuận tiện hơn cho các lần đăng nhập tiếp theo.

Mặt khác, bạn cũng không nên lưu tài khoản đăng nhập hệ thống trên di động và máy tính để đảm bảo thông tin được bảo mật hoàn toàn nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về hệ thống Portal VNPT và chia sẻ cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu truy cập Portal VNPT. Hi vọng rằng bạn sẽ thành công và suôn sẻ lấy lại được mật khẩu của mình để cập nhật những tiện ích mới nhất của nhà mạng VinaPhone nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây