Top 5 các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Việt Nam

0
8

Các trang đăng tin tuyển dụng là một trong những kênh kết nối hiệu quả giúp nhà tuyển dụng, doanh nghiệp tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Việt Nam được các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất qua bài viết sau.

TOP 5 các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất

Với những ưu điểm như: khả năng tiếp cận nguồn ứng viên đa dạng, nhanh chóng, tối ưu chi phí cho công tác tuyển dụng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn,…giúp các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí phát triển một cách mạnh mẽ trong thị trường lao động – việc làm. Hiện nay, có rất trang web cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí nhưng không phải tất cả đều sẽ mang lại hiệu quả cao trong công tác tìm kiếm nhân sự. Một số trang tuyển dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay phải kể đến:

top-5-cac-trang-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-tai-viet-nam-1

Các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí nào tốt nhất tại Việt Nam

Tuyendung.topcv.vn

Tuyendung.topcv.vn hiện đang là website tuyển dụng – việc làm lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với lượng hồ sơ phong phú, đa dạng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề đây là kênh tuyển dụng được rất nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tin tưởng. Được đưa vào hoạt động từ năm 2014, sau 8 năm, TopCV đã đạt được những thành công nhất định như:

  • Kho dữ liệu ứng viên cực lớn với hơn 5.500.000 hồ sơ, trong đó có hơn 60% ứng viên có từ 2 năm kinh nghiệm. Con số này liên tục tăng với hơn 200.000 hồ sơ đăng ký mới mỗi tháng.
  • Hàng tháng, có trên 3.000.000 lượt truy cập tìm kiếm việc làm và theo thống kê, trung bình mỗi thời điểm có đến hơn 30.000 ứng viên bật tìm kiếm việc làm.
  • Được hơn 350.000 nhà tuyển dụng, 150.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của TopCV. Trong đó có nhiều đối tác lớn như Vingroup, Viettel, FPT, Samsung, …

Dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, tuyendung.topcv.vn đã áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp nhà tuyển dụng, doanh nghiệp tối ưu, chuẩn hóa quy trình tuyển dụng, quản lý và tìm kiếm ứng viên tiềm năng phù hợp nhất. Mỗi ngày, website tuyển dụng miễn phí TopCV giúp cho hàng nghìn ứng viên tiềm năng kết nối với những doanh nghiệp phù hợp. Qua đó, các đơn vị tuyển dụng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí trong quá trình tìm kiếm nhân sự cho công ty.

top-5-cac-trang-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-tai-viet-nam-2

Đăng tin tuyển dụng miễn phí giúp doanh nghiệp có thêm lựa chọn tìm ứng viên tiềm năng

Website tuyển dụng VietnamWorks

Một cái tên không thể nhắc đến trong số những trang đăng tin tuyển dụng tại Việt Nam chính là VietnamWorks. Hiện nay, website này được rất nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng. Với lượng hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú, có rất nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất. Trang web cũng được nhiều doanh nghiệp nước ngoài biết đến và sử dụng khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự.

Trang web tuyển dụng Careerbuilder

Careerbuilder với sự nổi tiếng của mình trên toàn thế giới cũng đã tham gia vào lĩnh vực tìm kiếm, cung ứng nhân lực tại Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị có đầy đủ tiềm lực để cạnh tranh vị trí đầu bảng trong thị trường lao động việc làm sôi động trong nước. Với lượng hồ sơ phong phú trang web được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu tuyển dụng.

TimViecNhanh

Nếu như các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu uy tín hiện nay thì TimViecNhanh là một lựa chọn khá tốt. Với lượng truy cập lớn, đây là một trong những website tuyển dụng thuộc top đầu tại Việt Nam. Có lượng ứng viên đa dạng từ lao động phổ thông, sinh viên cho đến những người có trình độ cao, trang tuyển dụng này cũng trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc của nhà tuyển dụng.

top-5-cac-trang-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-tai-viet-nam-3

Nhiều doanh nghiệp tin tưởng các trang đăng tin tuyển dụng trong công tác tìm kiếm nhân sự

ViecLam24h

Khi nhắc đến các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí thì thật thiếu sót khi bỏ qua ViecLam24h. Đây là người em cùng cha cùng mẹ với trang tin tức nổi tiếng 24h.com.vn. Chính vì vậy, website này nhận được rất nhiều hậu thuẫn từ công ty mẹ, trở thành trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Lượng hồ sơ của trang tuyển dụng này rất phong phú khi đây là nơi nhiều đơn vị tuyển dụng tin tưởng để tìm kiếm nguồn lao động phổ thông, bán thời gian, thực tập sinh, …

Trên đây là thống kê về top 5 các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất tại Việt Nam được nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các đơn vị tuyển dụng có thêm được lựa chọn phù hợp nhất giúp đem lại hiệu quả cao trong công tác tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây