[Góc giải đáp] tuổi Tân Dậu nên kinh doanh gì?

0
406
tuổi tân dậu nên kinh doanh gì
Lựa chọn công việc phù hợp là việc làm rất quan trọng

Có lẽ bạn đang thắc mắc những người tuổi Tân Dậu nên kinh doanh những gì để mang lại nhiều tài lộc. Hơn nữa việc lựa chọn nghề phù hợp thường sẽ được dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như cung, mệnh cùng nhiều đặc điểm khác nhau trong tính cách. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tuổi tân dậu nên kinh doanh gì? Dưới bài viết này.

Đôi nét về tuổi Tân Dậu

Như đã biết cả nam và nữ khi sinh vào năm 1981 sẽ thuộc tuổi Tân Dậu, hay còn được gọi là tuổi con gà. Đặc biệt thường được gọi là Long Tàng Chi kê, nghĩa là con gà trong Lồng.

Tính cách của những người tuổi Tân Dậu

Những người mang tuổi Tân Dậu sẽ mang mệnh Thạch Lựu Mộc, họ có tính cách đa phương diện và đa dạng. Đồng thời họ có tính cách rất ôn hòa và điềm tĩnh cũng như có lòng yêu thương cao cả. Những người tuổi này luôn biết ơn và giúp đỡ người khác, xét về bản chất của những người mang mệnh này là từ cây cối, nên thường hiền lành, nhân ái cũng như thích làm những việc tốt đẹp.

tuổi tân dậu nên kinh doanh gì
Những người mang tuổi Tân Dần sẽ mang mệnh Thạch Lựu Mộc

Mặt khác cốt cách của những người mang tuổi Tân Dậu thường cứng rắn, đanh thép và mãnh liệt. Bên cạnh đó, vẻ bề ngoài luôn nhân ái, hiền từ, nhưng nội lực của những người tuổi này lại rất mạnh mẽ, cao cả rất khó ai sánh bằng. Họ luôn có ý chí tiến thủ cũng như không ngừng nỗ lực vươn lên khi khó khăn. Đặc biệt họ rất dễ để thích nghi trong mọi công việc.

Ngoài ra họ còn có mối quan hệ bên ngoài tốt và cẩn thận cũng như rất tỉ mỉ trong tất cả những hoạt động, trước khi nhận làm bất cứ công việc nào. Chính vì điều này, mà những người tuổi Tân Dậu luôn được coi trọng trong các công việc quan trọng và có tầm ảnh hưởng. Họ luôn nhìn cuộc đời bằng một bầu trời đầy hy vọng, luôn tự tin vào chính bản thân và cuộc sống.

tuổi tân dậu nên kinh doanh gì
Người tuổi Tân Dậu luôn được coi trọng trong các công việc

Để có nhiều tài lộc tuổi Tân Dậu nên kinh doanh gì?

Hiện nay xã hội luôn không ngừng phát triển, nhiều ngành nghề mới mẻ được xuất hiện. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một nghề phù hợp ngoài việc dựa vào năng lực, tính cách, thì người tuổi Tân Dậu nên lựa chọn những việc phù hợp với mệnh của mình để có thêm nhiều tài lộc. Xét theo ngũ hành thì kim sẽ sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sẽ sinh hỏa, hỏa sinh thổ và thổ sẽ sinh kim, đây sẽ là các quan hệ tương sinh và mối quan hệ hỗ trợ, phát triển lẫn nhau, cụ  thể như sau:

tuổi tân dậu nên kinh doanh gì
Lựa chọn công việc phù hợp là việc làm rất quan trọng

Ngành nghề thuộc ngũ hành thủy

Trên thực tế đặc tính của nhóm nghề này chính là trí tuệ, lưu động và có tính hàn, như nghề xăng dầu, ngư nghiệp, sản xuất áo mưa, sản xuất đồ uống rượu bia, làm nước đá,…Hay những nghề liên quan tới hàng hải, hướng dẫn viên du lịch, thủy lợi và vận tải biển. Đây chính là những ngành nghề rất phù hợp với ngũ hành thủy.

Ngành nghề thuộc ngũ hành mộc

Với ngũ hành mộc ưu điểm chính là tính giáo dục, trắc ẩn, tôn giáo, hiền hòa, như nghề đồ gỗ, trồng trọt, nông nghiệp, đông y, làm vườn,văn hóa,văn học, buôn bán vải vóc,… Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn nghề nhà giáo, tôn giáo, chính trị, xuất bản hay nhà nghiên cứu động thực vật.

tuổi tân dậu nên kinh doanh gì
Với ngũ hành mộc ưu điểm chính là tính giáo dục, trắc ẩn, tôn giáo, hiền hòa

Ngành nghề thuộc ngũ hành thổ

Nghề mang tính thổ thường có đặc điểm bảo hàm, vững chãi, lý trí và ổn định. Bạn có thể lực chọn những nghề như bất động sản, kiến trúc, công trình, vật liệu xây dựng, gốm sứ. Bên cạnh đó những nghề như luật sư, quan tòa, quản lý khách sạn cũng rất phù hợp với ngũ hành thổ.

Ngành nghề thuộc ngũ hành hỏa

Ngũ hành hỏa sẽ mang ưu điểm nổi bật là nhiệt tình, mạnh mẽ, hung bạo và lễ nghi. Bạn có thể lựa chọn những nghề như sản xuất kính mắt, điện lực và thiết bị điện, pháo hoa hay luyện kim,…

Lời kết

Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp là việc làm rất quan trọng. Với những thông tin chúng tôi cung cấp mong rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Tân Dậu nên kinh doanh gì? Từ đó bạn có thể lựa chọn được cho mình một nghề phù hợp nhất với năng lực và hợp mệnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây