Phần mềm order FABi.vn – Top 1 phần mềm Order thịnh hành nhất hiện nay.

0
578

Sở hữu cho mình nhà hàng kinh doanh ăn uống, nhưng mỗi dịp đông khách bạn chán nhìn cái cảnh khách hàng của mình xếp hàng cả tiếng đồng hồ chỉ để Order một cốc nước, nhiều khách hàng thấy nản và bỏ đi. Để giải quyết các vấn đề trên bạn chỉ cần có cho quán của mình một phần mềm Order.

Vậy phần mềm Order là gì? Đâu là Top 1 phần mềm Order hot nhất hiện nay ? Cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó thông qua bài viết dưới đây.

Đâu là Top 1 phần mềm Order hiện nay.

Sơ lược về phần mềm Order.

Thế nào là phần mềm Order.

Xã hội người càng tiến bộ, khoa học công nghệ ngày càng đi lên, khách hàng cùng ngày càng đòi hỏi cao hơn. Do đó những hàng quán kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng đã ứng dụng những phần mềm vào trong việc kinh doanh của mình, nhằm tồn tại cũng như phát triển hơn. Dựa trên những yếu tố đó thì phần mềm order đã được ra đời.

Đa số những phần mềm order đều sở hữu cho mình một giao diện đơn giản, gần gũi với người sử dụng. Với vài ba thao tác đơn giản, các hàng quán có thể vận hàng một cách mượt mà, năng suất và chuyên nghiệp hơn.

Những điều cơ bản của một phần mềm Order.

Công dụng chính của một phần mềm Order.

Các phần mềm đều có một công dụng chung là giúp cho quá trình kinh doanh trở lên thuận tiện hơn. Thời buổi công nghệ phát triển, những phần mềm order ngày càng phổ biến. Đặc biệt nó còn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh.

Phần mềm Order là công cụ đắc lực giúp việc order của khách hàng diễn ra trơn tru, trôi chảy hơn. Việc đặt order của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Việc đồng bộ hóa thông tin từ khu order đến bếp và cả thu ngân giúp giảm thời gian phục vụ, tránh sai sót về nhiều mặt. Việc thanh toán cũng trở lên thuận tiện hơn, còn có thể thành toán bằng nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt hay quẹt thẻ… Điều này góp phần giữ chân khách ở lại với nhà hàng của bạn.

Các phần mềm còn giúp người chủ quản lý được nhân viên, nguyên vật liệu, cơ sở hạ tầng hiệu quả. Những số liệu thống kê về doanh số, số lượng khách hàng, doanh thu sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác, người chủ sở hữu có thể dễ dàng kiểm tra. Chủ nhà hàng cũng có thể kiểm tra hoạt động kinh doanh của nhà hàng mình bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, các phần mềm order cũng có tính năng báo cáo thu chi rõ ràng và chuẩn xác. Nhờ thế mà người chủ không cần tốn quá nhiều thời gian để thống kê và cũng sẽ giúp tránh được sự sai số trong tính toán thông thường.

FABi.vn Top 1 phần mềm Order hot nhất hiện nay.

Những cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống nào nên sử dụng phần mềm Order.

Nhìn chung thì việc sử dụng phần mềm order ở các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống đã không còn quá xa lạ. Những phần mềm này hầu như phù hợp, tương thích với hầu hết nhà hàng, quán ăn, to nhỏ đủ cả. Nó được áp dụng cho hầu hết các mô hình kinh doanh khác nhau, quy mô lớn nhỏ đều áp dụng được.

Phần mềm Order FABi.vn – Top 1 phần mềm Order.

Top 1 phần mềm Order đó chính là phần mềm Order FABi. FABi được phát triển và phát hành bởi iPOS.vn. Phần mềm order này tích hợp trong mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều phần mềm khác. Nó mang một giao diện đơn giản, dễ lắm bắt, dễ làm quen đối với những người mới sử dụng. Hệ thống cũng dễ cài đặt và đi vào sử dụng nhanh chóng. FABi phát triển trên nền tảng Android nên sở hữu tính ổn định cao, tương thích được với nhiều loại máy như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng… Được nâng cấp và cập nhật thường xuyên.

Để xứng với cái danh Top 1 phần mềm Order, phần mềm order FABi sở hữu cho mình nhiều tính năng vượt trội: ghi nhận thông tin nhanh chóng, thêm món hay hủy order 1 cách dễ dàng, thông tin được đồng bộ, lưu chuyển thông tin một cách nhanh chóng từ khu vực order đến khu chế biến và cuối cùng là khu vực thu ngân, Menu điện tử 4.0, có thể quét mã QR code để order sản phẩm…

FABi còn cung cấp giải pháp quản lý 5 trong 1 rất tiện lợi. Chỉ với FABi việc order được thực hiện một cách dễ dàng với thao tác đơn giản.

Việc quản lý nhân viên cũng trở nên chuyên nghiệp hơn, kèm theo đó là các thông số thống kê đầy đủ, chi tiết và chính xác. Chủ quán cũng có thể theo dõi hoạt động của quán từ xa qua phần mềm FABi.

Thông qua bài viết phần mềm Order FABi.vn – Top 1 phần mềm Order được các cửa hàng tin dùng nhất hiện nay. Ta có thể nhận ra rằng phần mềm order là yếu tố quan trọng, cần thiết ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống. Nó không chỉ giúp chủ kinh doanh kiểm soát được hoạt động hiệu quả hơn mà còn mang đến nhiều thuận lợi trong quy trình cung cấp dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây