[Góc giải đáp] Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

0
657
chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai
Các thành tích nổi trội của ông Đỗ Anh Dũng trong quá trình phát triển

Tân Hoàng Minh là một trong các tập đoàn lớn về bất động sản tại Việt Nam ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết rõ về tập đoàn này hiện nay. Đặc biệt trong đó có khá nhiều người thắc mắc không biết Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai? Hãy cùng tìm hiểu giải đáp thắc mắc này với chúng tôi ngay bài viết dưới đây.

Đôi nét về tập đoàn Tân Hoàng Minh

Ngày 16/6/1993 Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) thành lập tại TP.HCM. Tập đoàn này hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính. Đồng thời còn là thế mạnh của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Kể từ năm 2006, tập đoàn này đã phát triển và đầu tư các dự án bất động sản cao cấp và tạo sự khác biệt trong dịch vụ và sản phẩm.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai
Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam

Trải qua quá trình phát triển và hình thành, Tân Hoàng Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam. Tập đoàn Tân Hoàng Minh với phương châm kinh doanh “Tiến độ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn hảo”. Qua đó đã thể hiện khát vọng và tâm huyết đưa các sản phẩm chất lượng tốt và bền vững đến với khách hàng.

Tìm hiểu Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

Có khá nhiều người hiện đang băn khoăn và thắc mắc không biết Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai? Doanh nhân Đỗ Anh Dũng hiện đang là Chủ tịch của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Cả hai công ty này hoạt động trong những lĩnh vực xuất nhập khẩu, khách sạn, đồ nội thất may tre cao cấp, tài chính, bất động sản,… Cùng tìm hiểu đôi nét về doanh nhân Đỗ Anh Dũng sau đây:

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai
Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT + Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Về tiểu sử

Ông Đỗ Anh Dũng sinh vào ngày 30/07/1961 và tốt nghiệp kỹ sư tại trường đại học Bách Khoa. Ông hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh (từ năm 1993 tới nay). Đồng thời ông còn là chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt (từ năm 2015 tới nay).

Về thành tích nổi trội

Ông Đỗ Anh Dũng đã tạo ra được nhiều dự án nghìn tỷ và các kiệt tác vượt thời gian giúp nâng tầm lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Cùng tham khảo các thành tích nổi trội của vị chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh sau đây:

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai
Các thành tích nổi trội của ông Đỗ Anh Dũng trong quá trình phát triển
  • Năm 2004, ông được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho Cá nhân đạt xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế.
  • Năm 2004, đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và giải thưởng Cúp vàng,… và nhiều giải thưởng khác.
  • Năm 2003, ông Đỗ Anh Dũng đạt giải thưởng Sao Đỏ
  • Năm 2003, ông được Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam của thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu “ Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2003” và “Doanh nhân trẻ Thăng Long” tại Hà Nội.
  • Ngày 25 – 05 – 2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong 10 các đơn vị được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Về gia đình

Gia đình của ông Đỗ Anh Dũng có vợ là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc đã mất vì bệnh hiểm nghèo tại TP.HCM năm 2005 và ba người con. Con trai đầu của ông là Đỗ Hoàng Minh – anh tốt nghiệp đại học Sorbon tại nước Pháp. Đồng thời hiện nay anh đang giữ vị trí Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai
Thông tin hồ sơ gia đình của ông Đỗ Anh Dũng

Bên cạnh đó, con trai thứ hai là Đỗ Hoàng Việt hiện đang giữ vị trí Giám đốc ban Marketing – Truyền thông của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đồng thời con trai thứ hai còn kiêm nhiệm vụ quảng bá những sản phẩm hạng sang của Tập đoàn trên thị trường. Con gái út – Anh Sa của ông Đỗ Anh Dũng thì hiện đang du học tại trường đại học hàng đầu tại Mỹ là Lehigh University.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ về Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai mong rằng giúp giải đáp được thắc mắc của bạn. Doanh nhân Đỗ Anh Dũng tuy tuổi đã ngoài ngũ tuần nhưng vẫn luôn cố gắng và giúp nâng tầm bất động sản Việt Nam lên một tầng cao mới. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chu đáo, kỹ lưỡng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây