Chăm sóc sức khỏe chủ động – “Liều thuốc” phòng và trị bệnh hoàn hảo nhất

0
224
Chăm sóc sức khỏe chủ động -

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phân chia tình trạng sức khỏe thành ba cấp độ: khoẻ mạnh, trung bình yếu và ốm yếu (dễ mắc bệnh). Tuy nhiên theo khảo sát, trong số đó, chỉ có 5% số người khỏe mạnh, 80% ở mức trung bình yếu, 15% còn lại gặp rủi ro về bệnh tật. Điều đáng nói là 80% người thuộc nhóm trung bình yếu rất cận kề với nguy cơ dễ gặp các vấn đề sức khỏe. 

Những con số đáng báo động nêu trên đặt ra một yêu cầu hết sức cấp thiết, đó là làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và những người thân yêu? Tích cực quan tâm, chăm sóc sức khỏe chủ động là xu hướng vô cùng cần thiết hiện nay, tạo nên “lớp màng bảo vệ” toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Trong bài viết này, Trung tâm VMC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng Y học cổ truyền được phát triển bởi trí tuệ của người Việt Nam dựa trên nền tảng khoa học của nền Y học Á Đông có lịch sử hơn 4000 năm.

Tại sao mỗi người cần chăm sóc sức khỏe chủ động?

Chăm sóc sức khỏe chủ động - "Liều thuốc" phòng và trị bệnh hoàn hảo nhất

Theo thống kê, cơ thể con người có tới 31% khả năng tự bảo vệ sức khỏe. Có thể nói, cơ thể chính là “bác sĩ chữa bệnh” hoàn hảo nhất. Để giải quyết mọi vấn đề về sức khỏe, điều quan trọng nhất là mỗi người hãy có ý thức tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Trong thời đại ngày nay, các vấn đề về thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, môi trường ô nhiễm nghiêm trọng đã kéo theo nhiều khó khăn như bệnh tật gia tăng, tuổi thọ ngày càng giảm. Chính vì thế, việc chăm sóc sức khỏe chủ động là cấp thiết hơn bao giờ hết. So với phương pháp trị liệu thông thường là dùng thuốc hoặc sản phẩm làm sẵn có tác dụng trị liệu hoặc phòng chống bệnh tật thì phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động tạo ra “thuốc” từ chính cơ thể để sử dụng ngay lập tức với mục đích phòng và trị liệu các vấn đề sức khỏe.

Chăm sóc sức khỏe chủ động - "Liều thuốc" phòng và trị bệnh hoàn hảo nhất

Bên cạnh đó, chăm sóc sức khỏe chủ động cũng có một số đặc điểm ưu việt như:

  • Tự chăm sóc sức khỏe bản thân mọi lúc, mọi nơi.
  • Không lệ thuộc vào dụng cụ hỗ trợ, càng thực hành nhiều càng tốt.
  • Không có tác dụng phụ, là phương pháp tự nhiên, an toàn, được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh.
  • Trị liệu từ gốc, phòng và chữa cùng lúc.
  • Học và áp dụng nhanh chóng, dành cho hầu hết mọi lứa tuổi.
  • Có hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị 95% các vấn đề sức khỏe hiện nay.

Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng Y học cổ truyền

Chăm sóc sức khỏe chủ động - "Liều thuốc" phòng và trị bệnh hoàn hảo nhất

Bên cạnh Y học hiện đại, Y học cổ truyền hiện tại là một trong 2 trụ cột quan trọng nhất của nền Y học Việt Nam, được Chính phủ và Bộ y tế công nhận, được đưa vào giảng dạy chính quy tại các trường Đại học uy tín nhất như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược thành phố HCM và rất nhiều Đại học lớn khác. 

Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng Y học cổ truyền cũng được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận và tạo điều kiện phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Y học cổ truyền được sử dụng tại trạm y tế huyện, tỉnh, tuyến Trung ương… góp phần chăm sóc sức khỏe cho hơn 90 triệu dân.

Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng Y học cổ truyền là phương pháp cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên, khai thác tiềm năng tự chữa bệnh, tự phục hồi, phòng bệnh và trị bệnh toàn diện bằng cách kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh, ẩm thực, thảo dược… giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng âm dương. Phương pháp này cũng được toàn bộ giới khoa học hiện đại, bác sĩ tây y công nhận qua rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ, cấp bệnh viện.

Khóa học chăm sóc sức khỏe chủ động bằng Y học cổ truyền của Trung tâm VMC

Chăm sóc sức khỏe chủ động - "Liều thuốc" phòng và trị bệnh hoàn hảo nhất

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng phương pháp này, mỗi cá nhân phải có kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe. Thấu hiểu vấn đề đó, Trung tâm VMC cho ra mắt các khóa học chăm sóc sức khỏe chủ động do Bác sĩ CKI Y học cổ truyền Lê Hải trực tiếp giảng dạy để đồng hành cùng mọi người trong hành trình tự bảo vệ cơ thể. 

Tham gia các khóa học trị liệu bằng Y học cổ truyền của Trung tâm VMC, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành massage, bấm huyệt, tác động vào hệ thống kinh mạch giúp khơi thông dòng tuần hoàn trong cơ thể, đả thông kinh mạch và giảm đau nhức, nâng cao sức khỏe toàn diện theo kinh nghiệm của các bậc thầy phương Đông từ xa xưa.

Các khóa học chăm sóc sức khỏe chủ động của Trung tâm VMC chính là những tinh hoa, bí quyết quý báu của bộ môn massage, bấm huyệt, trị liệu bằng Y học cổ truyền. Khóa học dành cho bất kỳ ai muốn biết cách dùng đôi bàn tay chăm sóc cho bản thân cùng những người thân yêu trong gia đình.

Để được hỗ trợ đăng ký các khóa học chăm sóc sức khỏe của Trung tâm VMC, bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: 0966.000.643 để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây